#Góc_Mẹ_Và_Bé🥰

Các bà bảo xưa nuôi con 3 - 4 tháng đã cho bé ăn dặm rồi , bây giờ ko cho nó ăn thì đến bao giờ nhưng kệ các bà ,bao giờ con em đủ 6 tháng em mới cho tập ăn dặm

16 Các câu trả lời

Đúng rồi mom, cái gì tốt cho bé thì mình làm. Ngày xưa thiếu thốn k có sữa uống thì cho ăn sớm chứ bây giờ đầy đủ thì k dại gì mà cho con ăn sớm v nè

2y ago

Dạ đúng đấy

Mình đấu tranh để con 5,5 , 6m mới ăn dặm mà bà cháu bảo mẹ chi mà mẹ ác rứa k cho con ăn nghe mà chạnh lòng.

các bà cứ cổ hủ v chứ. do ngày xưa cực khổ ít sữa. giờ sữa mẹ đầy đủ làm j phải ăn dặm sớm 😑

Ăn sớm hại dạ dày chứ béo bổ j đâu. Ngày xưa các cụ k có sữa nên cho ăn sớm thôi

cái gì cần cứng rắn thì phải cứng lên mom ak, chúc mom và bé khỏe nha

Cứ đủ 6m hãy cho. Con còn cả đời để ăn mà. Lo j

Ngày xưa k có điều kiện nên các bà ns thế ạ

lại bài ca ngày xưa 😂, bỏ ngoài tai là dc

nên để đến lúc bé đc 6m m ạ

bài ca ngày xưa😂đau não thật