các ban ơi cho mình hỏi với mình đang mang thai 34w bi thuỷ đậu 3 ngày rồi

Các ban oi cho minh hoi với minh mang thai< 34w roi bi thuỷ đậu 3 ngày rồi 2 ngay sốt ngày thứ 3 k sốt nữa. Thường bi thuỷ dâu o tuổi thai nay thi embe co bi lây nhiễm không các bạn. Momg các mom chia sẻ

các ban ơi cho mình hỏi với mình đang mang thai 34w bi thuỷ đậu 3 ngày rồi
3 Các câu trả lời

m đi khám bác sĩ sẽ có thuốc uống k ảnh hưởng đến con đâu m m.ơi dành xíu thời gian like cho bé nhà em với https://community.theasianparent.com/booth/740471?d=android&ct=b&share=true

Minh Cam ơn ban nha

Ok bạn