Tết đến làm xôi nha

CÁCH NẤU XÔI HẠT SEN Nguyên liệu: 500g gạo nếp 200g hạt sen tươi (nếu dùng sen khô thì bạn lấy 100g ngâm với nước 3-4 giờ nhé) 100g dừa nạo 1 thìa canh nước cốt dừa Muối, đường Cách làm: Gạo nếp vo sạch, ngâm 6 tiếng rồi vớt ra rổ cho ráo nước. Hạt sen luộc chín tới với 1 nhúm muối nhỏ. Dừa nạo thêm 1 thìa canh đường trộn thật đều, để 30 phút rồi đem xào với lửa thật nhỏ đến khi sợi dừa trong. Trộn gạo với hạt sen đã luộc chín, thêm 1 chút muối xóc đều. Cho gạo vào đồ chín thành xôi. Sau khi xôi đã chín bạn cho dừa đã xào vào, thêm 1 thìa canh đường, 1 thìa canh nước cốt dừa vào trộn xôi thật đều. #tapmonan

Tết đến làm xôi nha
5 Các câu trả lời

Trước giờ toàn mình mua thôi.Cảm ơn m đã chia sẻ.Giờ mới thấy công thức phải làm thử mới được