Món mới nhà e Làm để dành trong hủ cho bé ăn rất tiện ạ

CÁCH LÀM RUỐC CÁ HỒI NGUYÊN LIỆU Cá hồi Sữa tươi không đường Gừng, sả. CÁCH LÀM Ngâm cá hồi với sữa tươi khoảng 30 phút để khử mùi tanh. Sau đó vớt cá ra không rửa lại bằng nước mà lấy khăn sữa thấm khô. Cho gừng, sả lót vào khay hấp, cho cá hồi vào hấp cách thuỷ 15 phút cho cá chín. Cá chín mẹ gỡ xương cá và dùng tay hoặc dùng chày làm nát cá. Bỏ cá lên bếp đun nhỏ lửa, rang đều tay cho cá săn lại rồi bỏ vào máy xay ( xay như thế nào tuỳ chế độ ăn khô của bé) Cho ra để nguội và cho vào hủ là xong! #tapmonan CHÚC CÁC MẸ THÀNH CÔNG!😍😍😍

Món mới nhà e
Làm để dành trong hủ cho bé ăn rất tiện ạ
9 Các câu trả lời

nhà tui lúc nào cũng làm sẵn ruốc cá hồi nè, mỗi tội ko ngâm sữa. mà rửa nước chanh. ko gừng xả luôn

ở e k có cá hồi , toàn mua cá chép về làm, thỉnh thoảng làm con cũng ăn nhiệt tình lắm

con nhà t không đứa nào thích ăn ruốc, ko biết tại sao nữa

3y ago

dạ.. cái này e cũng học trên yotube thấy con thích ăn nên cũng ráng làm

ồ, mới mẻ quá mom 😋

3y ago

hahah.. làm cho con mà e thèm bốc ăn k ak mom🤣🤣

cảm ơn m 🥰

sẽ lưu lại

ngon m

oki a

save