Các mom thử áp dụng cho con xem sao nha..

CÁCH CHƯNG LÊ, TẮC, GỪNG TRỊ HO Thời tiết chuyển mùa, sáng nào ngủ dậy cũng thấy mưa thảo nào nhà có con nhỏ ko bị ho, sổ mũi, nghẹt mũi mới lạ. Món lê tắc gừng này hiệu quả thì khỏi phải bàn ❌Nói ko với kháng sinh. Lê chưng tắc , gừng , đường phèn, mật ong.!!! Cách làm: + 1 trái lê khoét ruột , chừa nắp cuốn để đậy lại.( ko khoét sát vỏ nhé ) + 1 trái quất cắt lát mỏng . + 1 lát gừng tươi xắt sợi. + 1 muỗng cà phê đường phèn. + 1 muỗng cà phê mật ong. + 1 muỗng canh nước lọc . ✅Cho tất cả vào ruột trái lê , đậy nắp quả lê lại và hấp hoặc chưng cách thủy 45 phút . 👉 Cho con dùng 1 trái chia làm hai lần sử dụng trong 1 ngày. Duy trì 3 - 5 ngày . 👉Người lớn dùng 1 trái 1 lần mỗi ngày sáng + tối . Sau 3-5 ngày giảm ho luôn nhé. Dễ ăn mà lại giảm ho , tiêu đờm cực kì hiệu quả . ❤️ Chúc các mẹ thành công nha.!! #tapmonan

Các mom thử áp dụng cho con xem sao nha..
9 Các câu trả lời

trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi thì không bỏ mật ong vào nha mọi người

m cho thêm cả húng chanh với hẹ nữa. ko biết có đánh nhau ko nhỉ

4y ago

hj.. e cũng chưa thử.. e ms dùng những thứ trên ak

món này thấy lạ, mọi người dùng rồi review nhe hihi

4y ago

bé nhà mình ho dùng đỡ hẵn ak mom..

rất hữu ích,cảm ơn mom

thử ngay luôn đang cần

Hữu ích, came ơn m

sẽ thử

hữu ích

qtam