Giveaway cuối tháng

Cuối tháng nên TAP chơi lớn đây ạ! 😅😅 Ad sẽ tặng điểm cho: - 01 hình ảnh nhiều lượt like nhất hôm nay - 250 điểm - 02 hình ảnh nhiều comment nhất hôm nay (không tính comment cùng 1 người) - 250 điểm - 03 người trả lời câu hỏi nhiều nhất - 200 điểm - 04 người đăng hình ảnh nhiều nhất - 100 điểm Như vậy, ở game này, tổng cộng sẽ có 10 mom được cộng điểm. Trong trường hợp nếu có 1 mom cùng đạt 2 giải thưởng, giải thưởng có điểm thấp hơn sẽ nhường cho mom có hạng kế tiếp. Cả nhà lưu ý nhé vì vậy các mom hãy suy tính đầy tính chiến lược và lựa chọn khu vực nào mình có thế mạnh nào nhất! Đây chính là điểm mấu chốt của game hôm nay! Cần cân não thêm nữa nha cả nhà! Khu vực ít đối thủ nhất hay là khu vực dễ thắng nhất? Tất cả là do "chiến lược"của các mom! 😂😂 Thời gian kết thúc: 23h59p ngày 29/06/2020 Kết quả sẽ thông báo vào ngày mai và tặng điểm ngay khi có kết quả.

Giveaway cuối tháng
41 Các câu trả lời

Cảm ơn TAP nhé. Mình bình thường đã thích chụp ảnh con rồi nhờ TAP mà mình lại càng siêng năng hơn nữa. Nhờ vậy tuần nào con cũng có ảnh hết. Giữ hết các khoảnh khắc của con lâu lâu xem lại thấy vui cực kỳ 😍😍😍

4y ago

☺️

3 mom trả lời câu hỏi nhiều nhất: - Lê Yến Duy 247 - Ngô Hương 242 - Huỳnh Đặng Kim Duyên 240

4y ago

Mom ơi vào link https://community.theasianparent.com/booth/900659?d=android&ct=b&share=true cho mình xin 1 ❤ với nhé. Cảm ơn mom 😘

02 hình ảnh được nhiều comment nhất: - Mom Tiến Lăng - Mom Phạm Thảo

4y ago

❤️

Chúc mừng các mom, năng động nhiệt tình nên đc nhiều phần thắng 😍😍

4 mom đăng hình ảnh nhiều nhất: - Dung Dương - Nana - Mai Linh - Lieu Yuri

Đã có kết quả, có ai hồi hộp ko ạ? Gây cấn quá

4y ago

❤️❤️😍😍😍😍

Hơ hơ, mấy ngày trước up hình hết rồi, giờ úp gì đây 😅😅

Wow hấp dẫn quá Ad sáng nay tính up hình mà chưa kịp up 😍

Hình ảnh được nhiều like nhất - Mom Mỹ Linh

4y ago

❤️