Một ngày đủ mệt mỏi. Nghe được câu nói này. Lại như được uống tăng lực .Cảm ơn!!!

Cuộc sống này không phải màu hồng. Vì nếu chỉ là màu hồng thì sẽ rất tẻ nhạt. Khi bạn muốn tìm một người để dựa dẫm, để thay đổi cuộc đời bạn thì bạn hãy nhìn vào trong gương .Bạn sẽ thấy chính mình trong đó. Chỉ có chính bạn mới thay đổi được cuộc đời bạn. Chỉ có chính bạn mới làm cho bạn trở nên đau khổ hay hạnh phúc mà thôi. #quatangcuocsong #thichtamnguyen #biquyetthaydoicuocsong

Một ngày đủ mệt mỏi. Nghe được câu nói này. Lại như được uống tăng lực .Cảm ơn!!!
13 Các câu trả lời

quá chuẩn, mê cây đu đủ Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰