600 like đăng quà ngay!

Cuối cùng, ngày quan trọng của các mom TAP cũng đã đến! Mom nào đang có nhiều điểm và đang muốn đổi quà cho con, giơ tay xem nào! Mãi bên TAP các mom nha! 😍😍 Khi bài đăng này đủ 600 like, các món quà sẽ xuất hiện ở mục Phần thưởng. Link: https://community.theasianparent.com/rewards?lng=vn Mẹ nhớ nhanh tay vào đổi quà ngay cho bé nhé!

600 like đăng quà ngay!
1974 Các câu trả lời

U là trời! mị bik là tuy mị hong có dc đẹp gái, hong dc thục nữ, rịu ràng, quấn rẩu. Chỉ dc cái tánh hơi đờn ông tí nên mị bik có vài cu nhang xỉ hoan mị. Nhưng cũng ko cần xỉ hoan tới nỗi lấy tên mị đặt tên nick like đâu 😂😂

3y ago

bấm dô chỗ số like đó em

nhiều nick like lấy tên ngộ dẫy? khá là từa lưa 😂 p.s: ồ, nick like có vẻ biết tiếp thu ý kiến đấy. Chọn tên đỡ từa lưa rồi 😂 Thui lặn, đủ 600 vào 😂

3y ago

ủa@@ lạ zay ta? 🤔 tui làm dc mà

quà đổi được thì khoảng bao lâu nhận được vậy các mom? mình đổi quà tháng trước mà vẫn chưa thấy gì.

3y ago

do dịch ak m, mh quà đấu giá 3 tháng rồi chưa nhận nè.

Hỏng hiểu sao mỗi lần kêu gọi Like là nhớ chị Ryna nguyen ? Sao ko thấy chị vậy ?

3y ago

bà Nghé: cảm ơn bà đã thích tui 🥰

#Ad Tap ơi sử dụng voucher này kiểu gì ạ. mk lm theo hướng dẫn nhập vào rồi mà báo lỗi. 😥😥

đam mê đồ gỗ.. k biết con thích k nhưng mẹ thích.. mà mẹ thích thì mẹ đổi..🤣🤣

3y ago

uh, chị cũng thấy vậy. Trung thu mà ít quà cho bé quá 😅

420 like rồi, ko biết có canh để đổi quà cho con đc ko, tháng trước bị lỡ mất tiêu,

chúc mừng các mom đổi được quà cho bé . chúc đại gia đình Tap trung thu vui vẻ .

các mom đã đổi đc gì chưa, mh đã đổi đc bộ câu cá cho bé, zui quá trời luôn

Mấy ad ăn tối có ngon ko có bị hắt xì ko chứ em ăn ko thấy ngon j cả nè

3y ago

Haha nãy á ko dám bỏ cái dthoai xuống 1s nào luôn đó mấy mom, cứ kéo làm mới r vào phần thưởng hoài hoài lun, cỡ 35 40p j đó mà cứ 1 thao tác dị đó 🤣🤣🤣🤣