Cu đầu của em sinh khó vì em bị ngôi thóp trước, em muốn hỏi đứa sau này có sinh thường được không?

Cu đầu em sinh đc 3,4 kg .em đang lo lắng đứa sau cũng sinh mổ lắm. Ai giúp e hiểu vấn đề này với ạ

8 Các câu trả lời

bé sau cách bé đầu bao nhiêu năm vậy mom, trước mình sinh nằm cùng phòng với chị kia sinh bé đầu mổ rồi 7 năm sau sinh thường bé thứ , 2 đó mom

tùy ngôi thai của mỗi bé nữa. còn kĩ hơn về cấu trúc tử cung có ảnh hưởng đến ngôi thai k thì m đi khám & siêu âm, bsi sẽ cho kết luận nhé

nếu đứa đầu mom mổ thì 5 năm sau mới sinh thường được

cái này hên xui mom à, đâu biết trc dc

dạ e sinh cu đầu đc 4 năm rồi ạ

mk rau bám mặt trc mổ

cái này ăn may thôi m

i