Tìm sữa phù hợp với con

Cu nhà mình 7th đi ngoài cứ bị đoạn đầu khô, đi khám bs bảo đổi sữa cho bé là hết. Mình đang hoang mang quá ko biết đổi loại nào, bs nói ko cứ phải sữa ngoại mới tốt, sữa vn cũng đc, miễn là hợp với cơ thể bé, co chị mách mua sữa dielac alpha gold tăng cân tốt, mua về rồi mà đang lăn tăn quá chưa dám dùng, vì giá của nó rẻ quá có 240k/1h 900g. Mình sợ giá rẻ quá như vậy thì quy trình sx có đảm bảo (tiền nào của ấy mà). Haizz các mom tìm sữa cho con như nào mách giúp mình với😓😓😓

9 Các câu trả lời

Mom cứ dùng thử nha, ko phải sữa ngoại , sữa đắt tiền lúc nào cũng tốt đâu. Mà tùy vào cơ địa bé có hợp với loại sữa nào mom ơi. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

M ơi bác sĩ nói đúng r đó alpha gold tốt mà Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

sữa trong nước rẻ vì không phải đóng thuế nhập khẩu thôi m

Nên dùng hàng vn. Sữa vn phù hợp vs ng việt

Mình cũng đang cho con uống loại này.

Sữa trong nc chi phí ít thì rẻ thoii

dielac alpha gold cũng tốt mà mom..

Có dòng sữa mát đấy mom.

.