Xin ý kiến các mom

Cu nhà e 10d mà mắt bị đổ ghèn có màu vàng. E lau mà cũng thấy ra nhiều. Có cách nào cho hết ko các mom

9 Các câu trả lời

mom massage hóc mắt cho bé r nhỏ nước muối sinh lý cho bé á mom.... lấy ngón tay trỏ.. rửa tay và cắt móng sạch sẽ rồi ấn vào hóc mắt con massage chừng 1p r nhỏ nước muối sinh lý ạ.... massage sáng và tối ạ....k ht nên cho bé đi khám mom.... bé e jk khám 2l mới hết..... BS kê toa thuốc và rửa nước muối sinh lý ạ... kết hợp với massage cho be

Trc tiên c nc muối sinh lý 0.9% nhỏ cho con hằng ngày. Nếu k đỡ m cho bé đi Nhi khám nhé!

trc cún nhà m cũg bị vậy. cho đi khám bs bảo viêm kết mạc ạ

chắc bé bị viêm kết mạc m ạ. cho con đi khám cho an tâm

Chắc bệnh về mắt ràu m. Đi khám cho bé đj

đưa bé đi khám ngay nhé

Đưa bé đi khám đi mom

cho bé đi khám m

khám xemm