Mom mom mom

Cu mình mới bắt đầu ăn cháo dặm, 6th ạ. K đc nêm muối hả các mom, tập đầu chưa có KN ạ

10 Các câu trả lời

Dưới 1y ko nêm gia vị m nhé. Trên 1y thì có thể nêm loại dành riêng cho bé. M có thể nấu nước dashi rồi cho vào nấu cháo cho bé nhé. Sẽ giúp cháo ngọt hơn con dễ ăn hơn

trên 1 tuổi nêm ít hoặc ko nêm luôn nè m. dưới 1 tuổi tuyệt đối không nêm nha m

Đủng nha m không nêm bất kì gia vị nào.Trên 1 năm có gia vị riêng cho con

đúng rồi mom, 1 năm trở lên mới nêm gia vị cho bé mom nhé

đúng nha mom , dùng loại dành cho bé

dưới 1 tuổi ko nêm gia vị m nhé

dưới 1 tuổi k thêm gia vị nha m

dưới 1t ko nên nêm j cả m

ko nên nêm m ơi

đúng rồi mom