Mom mom mom

Cu mình 6tháng, đêm vẫn còn dậy 3-4 lần, lm sao để bé k.thức đêm nửa ạ. Mom nào có kinh nghiệm chỉ mình vs

12 Các câu trả lời

Bé mình mười mấy tháng vẫn dậy mấy lần 😅. M muốn rèn cho bé thì tra mấy phương pháp trên mạng ý ạ. Kiểu giãn dần cữ sữa, lúc đó bé quấy thì dỗ 1 lúc đã, kiểu cố gắng kéo dài thời gian để bé giảm bú dần. Em thì buồn ngủ không có hơi dậy bế dỗ 😅😅

hazzz hồi mk cũng stress con mk lắm toàn 12h đêm dậy r 2h tới sáng mk thức theo mà mệt xỉu.Tầm 6m bé mới hết

bé còn nhỏ nên vậy , bé càng lớn sẽ giãn cữ dần ra , m có thể tập từ từ cho bé quen nè

mới 6 tháng mà m, đêm phải dậy bú chứ.. con em 12 tháng mới cai ti đêm lận..

ôi mình chưa đến lúc đó,nhưng cũng mong bé ngủ xuyên đêm.

M đến lúc cái sữa mới có được giấc ngủ trọn vẹn nè

con mình gần 2 tuổi mà đêm còn dậy 2 -3 lần luôn í

bú mẹ hoàn toàn thì phải bổ sung vitamin D mẹ nhé.

bé mh 18th rồi vẫn 2,3 lần thức để bú nè mom

con mình gần 14m đêm vẫn dậy 2, 3 lần đây m