👉 LINK GỬI KẾT QUẢ KÊU GỌI LIKE TRÊN APP

CUỘC THI SĂN QUÀ CÙNG FAMIEDU x TAP VN [28/6 - 7/7] Các mom tham gia cuộc thi và gửi bình luận kết quả KÊU GỌI TỔNG SỐ LIKE TRÊN APP cao nhất tại đây để có cơ hội nhận Voucher TIKI và các phần quà giá trị khác từ TAP VN. 👉Cách bình luận gửi kết quả: ẢNH CHỤP MÀN HÌNH + TỔNG SỐ LƯỢT LIKE + #TAPFAMI Vd gửi: Ảnh chụp màn hình + 50 + #TAPFAMI ------------------------- 🍀 KẾT QUẢ: Vào ngày 10/7/2021 lúc 14:00 chiều, TAP VN sẽ công bố kết quả 10 người may mắn nhận được khóa học trị giá 10,800,000 VNĐ + Voucher giảm giá cũng như kết quả người thắng giải Voucher Tiki khi đã kêu gọi số lượng LIKE cao nhất trên cả FB lẫn APP.

👉 LINK GỬI KẾT QUẢ KÊU GỌI LIKE TRÊN APP
89 Các câu trả lời

https://www.facebook.com/theAsianparentVietnam/photos/a.1592834917692168/2575617812747202/ --------- Link tham gia ở trên, các mom nào chưa hiểu đọc thể lệ cuộc thi sẽ hiểu nhé <3

nhìn bác ấy quen quá giống chú của Đậu Đậu trong chương trình Lớn lên em muốn làm gì?

Các mom vào like chéo ko ạ ai like e. E like lại https://www.facebook.com/phamnguyenphuongvi2k

Hỏng hiểu mom nào giải thích cho e với mới tập tham gia mini game ko hiểu lắm

3y ago

m lên fanpage của tap sẽ rõ nè m

Hix gửi kết quả muộn gần 3 tiếng có được tính k ad

😭😭e được đúng 39 lượt like thôi 39 + #TAPFAMI

được ít like có được cộng điểm k ad 😐😐

3y ago

Ok mom êi

Hôm trước được tặng quà luôn thích lắm

chéo bài đăng đê mn ơi 🤗🤗🤗🤗🤗🤗

3y ago

cảm ơn mom nhé

chia se ve app s vậy ạ. mình k pk chia se qua app

3y ago

lên facebook của TAP xem rồi copy, qua app này đăng là đc mom