Mga mommies, dinatnan na ba kayo simula nung nanganak kayo at after ng post partum bleeding?

CS ako at Breastfeeding din kay baby. #postpartumbody #regla

2 Replies

Usually sa bfmoms taon bago magkaregla pero may maaga din nagkakaregla as earlynas 6 weeks po lalo na kung di na masyadong napapadede si baby

2y ago

exclusively breastfeeding po si baby. minsan akala ko magkaka mens na ako kasi may symptoms na ako na magkaka regla kaso wala pa rin