vết khâu bị hở

Cos m nào như mình k cho mình ý kiến là mình sinh thường và vết rạch có tét thêm nên khâu khá nhiu mũi, hôm sinh được 9ng mình mới phát hiện viết khâu bị tét chỉ và hở ra khoản 4 đến 5 mũi. Giờ đang lành nên k bit có phải đi may lại liền k hay chờ vết thương lành ạ

3 Các câu trả lời

Hở nhưg đag làh thì ko đi khâu m. Ăn nhiều tôm cua để mau mọc môi lên. Nếu đau thì phải đi khám để tránh nhiễm trùng

Đi khám đi m . Mới nên m phải khép chân lại để lành vết thương đã

Đi khám nhe m