#Looking some expert

Confused napo ako sobra kung buntis ba po talaga ako o hindi itu po yung mga result nasa pic mga negative, pero nung nagpahilot ako buntis daw po ako sabi nang nag hihilot sabi nasa left side ko daw si baby ! Diko po alam kung maniniwala po ako kung anoo kase yan po ang mga result 5 months napo kaee akong di dinadatnan .. #advicepls

#Looking some expert
2 Replies

Patingin ka sa obgyne Mommy. Wag ka basta basta maniwala sa manghihilot, wala naman po akong issue sa mga manghihilot pero syempre para po sure kayo sa ob kayo magpatingin 😊 mahirap kasi umasa ng umasa tapos excited ka tapos wala naman pala 😞

OB lang po ang makakasagot sa mga katanungan nyo much better paconsult mo nalang po.