Zai yêu 39w1d

Con ở lì quá. Còn 6 ngày nữa mà chưa dấu sinh gì cả....

14 Các câu trả lời

chưa tới dự sinh mà, có j đâu mà nói con lì. Có người sinh ở tuần 40 41 42 nha mom. Bình thường thôi

3y ago

đâu có sao mom, mỗi người mỗi cơ địa khác nhau mà. Con trong bụng cũng vậy. Tự dưng so sánh với ngta chi mom. Con mình là riêng biệt và là duy nhất. Nếu giống nhiều người khác thì ko phải là đại trà quá sao?! 🙃

chúc mom chuyển dạ sinh thường nhanh, mẹ tròn con vuông nhé..🥰❤

khi nào đến ngày dự sinh mà k có dấu hiệu thì đi khám nha mom

đủ ngày đủ tháng con sẽ gặp mẹ thôi ☺️

chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nha

chúc m sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông

Chúc mẹ Ck tròn con vuông nha

mình tới 40 tuần 5 ngày luôn nè

3y ago

mình sinh đc 5 tháng rồi 🤣

chúc mom sinh nở mau lẹ

chúc mom sớm gặp con