❤️

Con tên là Quốc Bảo Mọi người ủn mông cho con hay ăn chóng lớn đi ạ 🥰🥰

❤️
30 Các câu trả lời

Chúc con mau ăn chóng lớn nè 🥰. Mom ơi, mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Chúc con hay ăn chóng lớn .cho cô xin vía chim non đậu bụng nhé

4y ago

Dạ

tv quá nè.. chúc con bú no ngủ ngoan, hay ăn chóng lớn nè..❤

4y ago

💕❤❤

Tv con đáng yêu quá ❤️ chúc con ham ăn chóng lớn nha

đẹp trai quá con ơi chúc con hay ăn chóng lớn nha

Cháu đc mấy tháng rồi vẫ mom? Nhìn trộm vía quá

4y ago

Con được 3 tháng rưỡi rồi ạ

Bé nhìn mặt lanh quá chúc bé mau ăn chóng lớn nha

4y ago

Dạ con cảm ơn

Chúc con mau ăn chóng lớn nhé 😍😍

4y ago

Chúc con mau ăn chóng lớn

Trộm vía quá, chúc con ăn ngon ngủ ngoan nhé😍

4y ago

Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

Chúc bé hay ăn chóng lớn nha!😍😍