Mẹ bỉm sữa

Con tên Gấu. Nay con 4m20d con được 9kg và 67cm Mẹ đặt con là em bé dui dẻ nha. Con rất hay cười. Không bg thấy khóc nhè kể cả khi chích ngừa ạ. ❤️ Từ hồi 3th tới giờ con bú rất ít. Không biết làm sao huhu. #tập_đầu_làm_mẹ

Mẹ bỉm sữa
12 Các câu trả lời

bú ít mà hấp thu tốt ghê.. lại ngoan k khóc nhè mà còn hay cười.. thế là quá giỏi rồi nè..😍

3y ago

Dạ.chắc do hập thụ đc qá. Chứ ổng bú ít lắm mom. E k nghĩ ổng lên cân lại đc 9kg thế ạ

Trộm vía cân nặng bé ổn nè. Mẹ bổ sung thêm men vi sinh để bé hấp thu tốt nhé

Bé trộm vía cân nặng vậy là ổn rồi mom. Chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

3y ago

Dạ e cảm ơn mom ạ

bé yêu quá, cân nặng cũng trộm vía nữa

m rơ lưỡi cho bé, cân nặng của bé m tv quá nè

3y ago

Dạ e cảm ơn ạ

đáng yêu quá, chúc bé mau ăn chóng lớn

cưng quá, chúc bé hay ăn chóng lớn nhé

bú ít mà cân nặng như vậy là ok quá rồi m

3y ago

Dạ. E cũng k biết sao mà ổng 9kg luôn á. Bú ít lắm ạ

mom nhớ rơ lưỡi hàng ngày cho bé nha c

3y ago

Dạ có nè e rơ ngày 2 lần ý. Sáng và chiều

Trv quá. Chúc con hay ăn chóng lớn nha

3y ago

Dạ e cảm ơn mom nhé