Có mom nào stress khi cho con ăn dặm không?

Con thì biếng ăn , người nhà thì cứ 1 2 bắt cho gia vị vào cho bé ăn , chẳng biết phải làm sao , rất mệt mỏi

15 Các câu trả lời

dưới 1 tuổi tuyệt đối ko dc nêm gia vị. con của mom, mom đẻ ra, mom có quyền nuôi theo ý mom. Ko việc gì phải stress vì người khác mom ạ. Ai xen vào, chửi thẳng dằn mặt. Kể cả mẹ ck, mẹ ruột. Có vậy mới có thể bảo vệ sức khỏe con mình. Thà mang tiếng mất dạy còn hơn là con mình bị gì rồi nằm đó. Ai chịu? mom là mẹ, mom chịu chứ ai. Thế nên, ai làm gắt muốn đàn áp mom thì mom cần phải dữ và gắt gấp vạn lần họ thì mới nuôi con theo ý mom dc. Những người ko biết cái j mà khăng khăng bắt cho gia vị vào đồ ăn của bé thì ko bao h nói nhỏ nhẹ mà họ chịu tiếp thu đâu. Chỉ có chằn lửa lên để đè họ xuống thôi. Ko việc gì phải stress vì những ng đó mom ạ

3y ago

Haizz khổ mà

1 lọ tầm 50k đến gần 100k.xong xoè ra cho người nhà xem.mua vài lần họ sợ ko dám bắt nêm đâu.hihi.mình 1 tháng tốn cho cu cậu ko dưới 4tr.nên ko ai dám nói gì mình hết

mình cũng vậy đau đầu về cái vụ cho gia vị í nhưng kệ mình nấu mẹ ck hỏi mình toàn bảo có cho thế là xog. m thay đổi món ăn cho bé xem sao như nui mì súp chẳng hạn

y chang nhà mình, đau đầu m ạ. mình kiên quyết k thêm gia vị lại bị so sánh cách nuôi thời xưa này nọ,.. nhiều khi cứ câm nín và cứ nuôi theo cách của mình thôi

m đi lên những nơi bán sữa cho bé có bán các loại như dầu ăn cho bé nha.các loại dầu óc chó hay oliu.hạnh nhân nè m.

k nêm là k nêm, k. phải nêm là ăn đâu con mình hơn tuổi nêm gia vị mà nó cũng k ăn đây nè

Dưới 1 tuổi thì không nên nêm gia vị nha mom, mom thay đổi nhiều loại món ăn cho bé xem sao

dưới 1 tuổi ko đc nêm gia vị nha mom, có bắt cũng kiêm quyết ko đc, sức khỏe của con mà

Dưới 1t cho nêm gia vị khác nào hại con, cứng gắn lên mom, con là con mình, ko nge ai hết

Kiên quyết lên mom. Con mình mình có quyền qdinh. Mình cunggx cbi cho bé ăn dặm đây