Bé k ị 3d

Con t đc 3m10d đến hnay là ngày t3 bé chưa ị r. Bé vẫn đánh rắm đều và thối. Như vậy có sao k

7 Các câu trả lời

bé ăn ngủ bình thường, ko rặn đỏ mặt thì không sao m. Giãn ruột nên chất thải trong ruột phải đầy thì mới thải ra ngoài thôi, cho con bú nhiều và matxa bụng cho con m nhé

giãn ruột từ 3 đến 5 ngày, nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì 7 đến 10 ngày k ị cũng là bình thường nha m..

thanks các mom, các mom cho e hỏi e thấy con k ị k biết là giãn ruột nên nỡ cho bé uống có sao k nhỉ

bé ăn ngủ bt thì k sao nè. có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột thôi m

2y ago

giãn ruột lâu k mom, mình lần đầu lo quá, mn bảo cho đi khám nhưng dịch nên mình chưa cho đi

Bé bú Mẹ hoàn toàn , vẫn ăn ngủ bt thì ko sao Mom

bé ăn ngủ bình thường thì không sao nha mom

bé ăn ngủ k quấy khóc là được k sao đâu