Con tôi chậm đi

Con nhà minh đã 1y3m rồi mà bé vẫn chưa biết đi dù bé có thể đùn xe gà tốt nhưng vẫn chưa giám bỏ tay đi mình và rất lười tập đi chỉ thích bò có con mon nào như vậy không nói cho mình bớt cô đơn đi ak

Con tôi chậm đi
14 Các câu trả lời

mom mua con cá lóc rồi về đập ở đầu gối bé á, nếu con gái thì đập 9 cái

bé e gần 12 tháng nó tự bỏ tay ra và đi luôn, tùy bé có bé đi sớm có bé đi muộn

2y ago

Vâng mk thấy mấy bé đẻ cùng lứa đi r mà bé mk chưa đi lên cx nóng ạ

mua xe tập đi về cho bé tập đi,con mình 15 tháng nó mới tập đi nè

Bé nhát đó Mom, chứ đẩy xe đi mà. Ít pữa bé lại đi bt Mom.ah

m đừng lo lắng quá m có thể dắt tay bé hướng dẫn bé đi nè

M hãy cầm tay bé rồi dắt bé đi, bé sẽ k thấy sợ nữa

mom nắm tay tập bé đi từ từ thử xem sao

2y ago

đừng nản nha mom, vì tâm lý còn sợ té nên con chưa dám đi thôi mom, bé quen rồi thì sẽ ko còn bò nữa

bé mình thì đi sớm nhưng chậm nói

k sao đâu m.. chắc do bé còn nhát thôi..

2y ago

Vâng ai cx bảo chắc nhát m dám đi

từ từ bé đi à m...m đừng lo