Làm thế nào để con ngủ đêm say giấc?

Con nhà em sang tháng thứ 3 cứ thức hoài đêm ko ngủ 😪😪 toàn bắt bế dong mới yên. Đừng ai bảo em chiều bế nhiều nên bện hơi,em ko muốn vất vào mình như vậy đâu ạ.Đến giờ cũng gần 1 tháng rồi em cảm thấy mình kiệt sức và ko biết phải làm như thế nào nữa😪 Mong được lĩnh hội ý kiến của mọi người ạ .

3 Các câu trả lời

Mom cho bé ngủ ngày ít lại, đêm mở đèn mờ cho bé dễ ngủ, mỗi lần cho bú mom nói chuyện với bé cho bé biết ngày hay đêm

ngày cho ngủ ít lại, đêm tắt đèn, giữ phòng luôn thoáng mát, con sạch sẽ m

ngày mom cho bé ngủ ít lại