Em bé mấy tháng ăn được cá hồi hả các chị?

Con nhà em bắt đầu ăn dặm, đến tuần sau là đc 6 tháng rồi. Em tính mua mấy đồ bổ bổ. cá hồi bào ngư các kiểu nấu cháo cho bé, tại má ck em bảo mấy cái này nhiều chất, mà 6 tháng ăn đc đồ tanh chưa các chị, em cũng lăn tăn quá vì mẹ ngoại thì bảo cho ăn thịt lợn trc chứ bé chưa ăn đồ tanh các kiểu được

Em bé mấy tháng ăn được cá hồi hả các chị?
14 Các câu trả lời

K phải vội mom ơi, 6m mới là tập ăn dặm thôi thì chỉ nên cho bé ăn bột gạo, cháo rây, rau củ nghiền trước. 7m hơn trở đi mới chuyển sang ăn mặn thêm cá thêm thịt vào. Mà đồ tanh thì cũng nên ăn sau khi bé đã quen với các loại thịt gà,bò, lợn. Cá hồi thì thơm ngon, nhiều dduong, tốt cho bé thật nhuwg đầu tiên cho ăn thử 1 chút xem có dị ứng k rồi mới đưa vào thực đơn tuần khoảng 2 - 3 bữa

Hồi bé mh phải 7 tháng mh mới tập ăn cá hồi. Chính vì cá hồi có nhìu chất nhất là đạm nên dễ gây kích ứng, dị ứng cho bé khi ăn. Vì thế mom nên cho bé ăn từ từ và ăn từng ít một để xem bé có phản ứng gì ko. Cò bé 6 tháng mới tập ăn dặm thì chỉ ăn cháo rây vs rau củ thôi mom. Dưới 1 tuổi thì mom ko nên bất cứ gia vị gì cho bé nha, hại thận lắm á

6 tháng ăn nhạt nha m.ăn rau củ nghiền thôi.7 tháng cho bé ăn thịt đỏ như thịt bò.gà.heo.... 9 tháng hẵng tập cho bé ăn đồ tanh nè m

Tháng đầu tiên cho bé ăn chay( rau củ), tháng thứ 2 mới bắt đầu ăn thịt trắng, đồ biển 8 tháng trở lên

6m thì mới ăn rau củ thôi nè mom, khoảng 7m ăn thịt, 8m ăn đồ biển các kiểu được nè

6m cho ăn rau củ trước đi mom, 7m ăn thịt, cá đồng, 8-9m ăn đồ biển nha

8m nha m, 6m ăn bột gạo, rau củ, 7m ăn thịt trắng

8 tháng m, 7m ăn thịt trắng

khoảng 7,8 tháng nha m

7 , 8 tháng mom à