Mụn bé 1 tháng

Con nhà e được 1 tháng 19 ngày mấy hnay lên mụn ở má bới trên trán sờ vào thấy hơi khô ráp… ai biết làm sao với làm thế nào cho hết mụn chỉ e với ạ

Mụn bé 1 tháng
12 Các câu trả lời

chàm sữa đó mẹ.ko phải mụn đâu.bé mình hồi đó i vậy, chủ quần đến khi con nặng mới đi khám.may sao chữa kịp.mẹ mua cetaphil cream về thoa con.ngày 4 lần .và sữa tắm gội Cetaphil tắm.ko đc tắm nc ấm.nước mát mát thôi. tắm ấm quá sẽ làm con bị nổi nặng hơn. bé mình mới trong tháng đã phải tắm nc mát.nên toàn tắm buổi trưa cho ấm.cái mình đưa là BS Trí Đoàn kê toa nha mẹ

có thể bé sắp bị chàm sữa. mom tắm xong cho bé bôi kem dưỡng ẩm vào cho bé nha

Mụn sữa đó mom. Mom vệ sinh nhẹ nhàng da bé từ từ khỏi

Tắm lá khế cho bé và dùng thêm loại này cũng ok nè mom

Để vậy lớn tự hết b, b ăn đồ mát cho bé bú là ok

m lau sạch nhẹ nhàng cho bé, đừng để sữa dính nè

chắc mụn sữa thôi m, m cứ vs nhẹ nhàng cho con thôi

bé bị tràm sữa ạ, đưa đi da liễu khám nha mom

đưa bé đi khám cho chắc mom

m tắm lá chè cho bé nhé