táo bón

Con nhà e gần 2 tháng tuổi mà 3,5 ngày rồi chưa đi ị có phải bé táo bón rồi không. Các m có kinh nghiệm cho e hỏi e phải làm sao bây giờ? Bé bú sữa mẹ 100% ạ

9 Các câu trả lời

Bé có rặn đi ị k M. Nếu bé uống sữa mẹ thì k sao nhé. M chịu khó massage bụng cho bé mỗi ngày bé sẽ dễ đi ị hơn nè

M xoa bụng cho be nha https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với

Mom xoa bụng theo chiều kim đồng hồ cho bé, sáng nào mình cũng làm nên con đi đúng h lắm

Ko sao đâu,m xoa bụng cho con theo chiều kim đồng hồ hoặc chơi trò đạp xe nha

Ko sao m. Con ko khó chịu thì không sao

K sao đâu m

Quan tâm

Qt