Con nhà e 10m mà ch chịu bú bình có 8kí 2 tháng tăng ĐK co 2 lạng thôi ạ. ls đ3 con bú bình

22 Các câu trả lời

Vấn đề sinh lý mom ạ. Thường thì các bé sẽ chậm lên cân vào thời gian 7 đến 12 tháng khắt phục tình trạng trên mom bỗ sung xem sao yên tâm có xát nhận của bác sĩ được dùng mom nhé

càng lớn càng khó tập m ơi. bé mình 7m mà nhiều khi đang bú bình đc mấy bữa, lại k chịu.. tập lại nản luôn m

nếu bé ko chịu bú bình m nên xem lại lí do nha.có khi do tia sữa của núm vú bình nhỏ quá.bé sẽ ko thích ti nè m

Bé chị mình 10m còn chưa đc 7kg đây mom. Bé lanh lợi khoẻ mạnh là ổn roiif mom ạ

Vấn đề nan giải đấy mom, con e hơn 1 tuổi cũng không chịu bú bình đây ạ

tập bú bình nan giải nên cần sự kiên trì mom ak.với bé lớn oy khó lắm

tháng nào bé cũng lên ký là dc rồi mom, bé mh 12th cũng mới có 8 ký đây

tập bú bình thì m cho bé đói bụng đi.rồi bé sẽ phải ăn nè

bé nhà mình hok bú nữa ăn dặm rồi vẫn tăng cân đều.

Nên xem lại núm ti, có thể k giống ti mẹ nên bé k ti