Thư giản cho nhẹ lòng nhau

Con người ta luôn nhìn thấy và hâm mộ hạnh phúc của người khác. Nhưng đến một lúc nào đó bất chợt quay đầu, lại phát hiện thì ra mình cũng đang được người khác ngưỡng mộ. Thật ra, mỗi người đều có hạnh phúc của chính mình. Chỉ có điều, hạnh phúc của bản thân thường nằm trong mắt người khác. Bởi chúng ta thường quên việc sống cuộc sống của chính mình mà đi nhìn xem cuộc sống của người khác ra sao. Hãy thôi việc bận tâm tới người khác sống như thế nào, hay nói gì về mình. Hãy sống cho mình, quay vào bên trong để lắng nghe cảm xúc, lắng nghe tâm hồn của mình. #hạnh_phúc_là_gì

7 Các câu trả lời

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

Tự mình vẫn hơn

chính xác luôn mom

đúng nè mom💖

chuẩn do m

Chuẩn m ak

chuẩn m oi