Nhiễm phong hàn sau sinh

Con mới được 2w mà mẹ bị nhiễm lạnh, nghẹt mũi khó chịu quá các mom ơi. bà thấy v bồng cháu sang ngủ cùng k cho ngủ với mẹ nữa. Các mom giúp mình cách mau khỏi bệnh với. mình vắt sữa ra bình để bà cho con ti cũng đc chứ đâu cần cắt sữa hẳn pk các mom. Lúc chăm con phải đeo khẩu trang chứ sợ lây cho con lại khổ, mà đeo vào thở ko được khó chịu ghê

Nhiễm phong hàn sau sinh
11 Các câu trả lời

Mom giữ ấm và tránh gió để tránh bị phong hàn nha. Phòng bà đẻ cần giữ ấm và khô,sạch sẽ, tránh để điều hòa quá lạnh và mẹ k đc ngồi trực tiếp trước quạt. Mẹ sau sinh nhớ mặc quần áo ấm áp nhưng chất liệu phải thấm hút tốt,k bị hầm bí. K cần tắm quá nhiều lần trong tuần, mỗi lần tắm nên dùng nước ấm, không nên ngâm nước quá lâu và không tắm quá trễ.

Mom nên tránh gió, tránh quạt, mặc đồ ấm, nên đi tắm sớm và tắm nhanh bằng nước ấm. Uống nhìu nước ấm, ăn trái cây tăng sức đề kháng. Cố ăn thật nhìu để có sức và có chất cho sữa mẹ. Ăn các món cháo giải cảm, canh trứng, nước đậu xanh, nước đu đủ trị phong hàn,...Thả lõng người, nghỉ ngơi nhìu. Nếu lâu ko hết thì nên đi viện nha mom

mom xông nước lá,rồi lau người lại qua nước ấm nhanh,giữ ấm cơ thể,nhỏ nước muối sinh lý ấm,uống nhiều nước ấm,chúc mom nhanh khỏi nhé

vắt sữa cho bú đc m nhé. Giữ ấm cơ thể, uống nhiều nước ấm, ăn tỏi cho nhanh khỏi m ạ

m hút sữa ra cho bé ti nè. m giữ ấm, uống nhiều nước ấm, m tắm nhanh bằng nước ấm nè

chịu khó vắt sữa cho bé ti nè mom

chịu khó vắt sữa ra bình nè m..

đẩy bài cho mom

quan tâm