Con mới 9 ngày tuổi, nặng chỉ 2kg. Bị.bỏ rơi ở cổng chùa. Mom nào nhiều sữa ủng hộ con với ạ

Con mới 9 ngày tuổi, nặng chỉ 2kg. Hy vọng mẹ con sẽ quay lại đón và nuôi con Các bà mẹ bỉm sữa, bằng tình thương, vắt cho con xin ít sữa mỗi ngày gửi về Trạm y tế Phù Ninh hoặc chùa Linh Sơn: Phù Ninh- Thuỷ Nguyên _ Hải Phòng Cảm ơn người vừa cho con bú nhờ!

Con mới 9 ngày tuổi, nặng chỉ 2kg.
Bị.bỏ rơi ở cổng chùa. Mom nào nhiều sữa ủng hộ con với ạ
10 Các câu trả lời

thương quá🥺 gặp nạn nhưng ko sao, về sau ắt có phúc. hay ăn chóng lớn con nhé 🤗

huhu thương con, hic xa quá :( mong con khỏe ❤

thương con quá, chúc con hay ăn chóng lớn

thương con quá...mong con mau khỏe nha

có ai nhận nuôi con chưa m

thương con quá

🥺thương bé

thương quá

thuơng quá

thương con