Sốt Sivi Bao lâu Thì Khỏi

Con mình 5 tháng mấy ngày con ấm ấm người 3 ngày mình cho con đi khám bác sĩ.... Bác sĩ bảo bé bị sốt sivi... Mình ko biết sốt sivi bao lâu là hết thấy con đau, con mệt mình thấy sót mình không biết làm gì cho con đỡ... Nhét đít con ko hạ lâu người cũng ko..... Haizzz fia làm j đây mom

15 Các câu trả lời

Tầm 1 tuần ak mom, trước con mình cũng bị, đi bs cho kháng sinh về uống dù ko muốn cho con dùng, nhìn con cứ lờ đờ thương lắm. Cố lên nha mom

4y ago

Cảm ơn m

Sốt này cũng 5-7 ngày đó m, cố gắng lau người nhiều lần và cho uống hạ sốt 4-6h/lần (k uống được mới dùng thuốc nhét nha)

Tầm 1 tuần mom ạ. Ngoài dùng viên đạn hạ sốt thì mom cho bé ti mẹ nhiều, lau người bằng khăn ấm cho bé nhé.

sốt này lâu lắm m

7 ngày nha mẹ

cố lên m

Quan tâm

3-4 ngày mom

4y ago

Cảm ơn ạ

.