con bị mụn sữa

con mình được một tuần bị mụn sữa vẫn chưa khỏi các mẹ có bí kíp gì chưa cho con với ạ cảm ơn các mẹ

5 Các câu trả lời

C kiếm cây cỏ sữa nấu nước tắm cho e sẽ nhanh hết.Cháu e trc kia cũng bị mụn sữa tắm mấy ngày hết luôn nhé

Chuyện chữa các benh ngoài da con mk da dung va dang dùng khi bi con trùng đốt. Danh cả cho trẻ sơ sinh nha mom

Mom ơi mk dùng kem này này. Mom cần ib zalo cho mk. Không ba bảy chín năm bốn năm năm một không

C kiếm cây cỏ sữa nấu nước tắm sẽ khỏi nhé

Liệu bé có nóng ko mom