bé thích được bế

con mình được 1m19d, mình tập cho bé thói quen nằm chơi ít hay bế bé nhưng dạo này bé hay khóc đòi bế. có mon nào gặp trường hợp này k.

5 Các câu trả lời

thì mình thả bé xuống nằm là khóc, mình cũng hạn chế ẳm, mà để bé nằm là khóc suốt. khóc cả ngày vậy à. bế lên nín ngay

bé bt đòi hỏi đó mom ,cứ thả ra tập cho bé chơi 1 mình ẵm nhiều quen hơi bắt mẹ bế suốt đó

Mình nè. Trời nóng hay s á. Mấy hôm mát thì ngoan mà nóng là y như rằng mẹ bế mỏi

https://bit.ly/2WCS6lk Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

Con minh luc đó cũng vậy