19day

Con mình được 19 ngày tuổi hôm nay tự nhiển ngửi thấy 1 bên tai bé có mùi hôi thối khắm rất khó chịu có mom nào biết vì sao không ạ?

15 Các câu trả lời

bé có nôn trớ ko ? có thể trớ ít sữa lúc ngủ mà m ko để ý nên nó đóng ít vẩy với thúi thúi. trong lỗ tai mà sạch thì tai ko bị gì.

Mẹ có vệ sinh tai cho bé kg?. Neu có chảy dịch ra thì bị viêm tai giữa rui. Nen đi khám mẹ nhé

Bạn thử kiểm tra kẽ tai xem bé con bị hăm k.nhiều khi bé bị hăm cũng có mùi nha

Mom nên đưa bé đi khám nhé. Các bé sơ sinh mà có gì lạ thì nên đi khám luôn.

Vs tai. Nếu ko yên tâm thì nên cho bé đi khám mom nhé

Chém miệng m đem đi khám k lỡ viêm tai nhé

Nên đi khám cho bé. Sợ bị viêm đó b

Coi chung viem tai giữa. M đi kham đi

Mom coi chừng bé bị viêm tai đó

Đi khám xem sao m