Chia sẻ cách chăm con

Con mình đc hơn 5m rồi.tóm lại là nuôi con béo thì chê mập con k beo lại bảo gầy lắm.khổ nhất các mẹ nuôi con thôi hôm nào mình cũng nghe mệt mỏi lắm tóm lại là con khoẻ mạnh là hạnh phúc rồi.nhưng tv con mình 9,5 kí rồi#tập_đầu_làm_mẹ

Chia sẻ cách chăm con
10 Các câu trả lời

kệ họ đi mom.. con mình mình nuôi mình thương.. họ có nuôi cho đâu nên chả quan tâm làm gì..☺

đúng rồi m ạ quan trọng là bé luôn vui tươi khỏe mạnh là đc còn lại kệ đi m

miệng thiên hạ mà mom ơi. lưỡi ko xương nhiều đường lắt léo là thế 😂

3y ago

mình thì chả vào tai kệ họ nói

trời kệ họ thôi m con họ chắc j đã đc như nhà mk mà suốt ngày than

bé vậy là tốt quá rồi nè.bé mình 9m mới ngoài 8kg.

kệ họ mom ơi, nuôi con khoẻ mạnh là dc 😊

kệ đi m ơi, miễn con mình khỏe mạnh là đc

miệng lưỡi thiên hạ mà 😂

bé trộm vía quá

Cưng quá đi 🥰