Bé khóc đêm

Con mình thỉnh thoảng hay khóc thét khi đang ngủ, kêu cũng không mở mắt, không dừng khóc là bị sao vậy mọi người? Có lúc còn kêu ba, má rất hoảng loạng. Làm sao để chấm dứt tình trạng này ạ. Bé hơn 5 tháng rồi vẫn vậy.#LO_LẮNG

6 Các câu trả lời

con mình lâu lâu cũng bị, mình ôm chặt bé lại, 1 xíu bé mới đỡ nè, cũng k biết con bị j cứ như là ngủ mớ ý

bé mơ ngủ í m những lúc í m ôm bé vỗ về trấn an bé nhé, k biết m có tin k nhưng m thử đốt vía xem sao nhé

ban ngày đừng để ai làm bé sợ, khi ngủ mom chèn chăn gối lại cho bé

ban ngày có ai làm con sợ nên nó mới vậy đấy

ban ng bé có tức sợ đau khóc j k mom

ban ngày đừng doạ con quá nha mom..