bơm thuốc quài có tốt k ?

Con mình mới đầy tháng mà dao này toàn 3 4 ngày bé k đi toàn bơm. Mà bơm quài sợ ảnh hưởng quá. Có nên đễ bé tự đi k ạ. Haycó cách nào làm bé tự đi mà k cần bơm k các m bé bú mẹ và đi phân mềm

2 Các câu trả lời

Bé bú mẹ hoàn toàn thì 10ngày ko đi cũng ko sao nhé mom, có đi cũng đi phân mềm thì ko gọi là táo bón nhé. Do đường ruột của bé dài thôi nè, ko sao đâu, chứ mom cứ bơm sẽ làm mất chức năng đi ngoài tự nhiên của bé đó. Một phần nữa là chế độ ăn của mom, mom kiểm tra lại nha

4y ago

Cám ơn m

👍