Sổ mũi

Con mình hơn 5tháng, hôm nay tự dưng bị sổ mũi, các mom có cách chữa nào hay chỉ mình với ak! Cám ơn các mom nhiều ak

2 Các câu trả lời

M cho bé uống sizo húng chanh á.rửa mũi bằng nc muối sinh lý. Dỡ dây m. Mà sizo làm từ thiên nhiên lên an toàn. Bé m tuan trc m cũng sổ mui r khò khè m cho uong khỏi r. Giờ uong phòng tuần 2lan. Sizo m mua của c này nè #zl_0369750063 có cây dòi ho trị ho khò khè tốt lắm. M lhe thu cem

Nấu nước gừng ngâm chân cho bé r thoa dầu tràm, mang tất vào cho bé nha m

4y ago

Ok mom nhá