Con uống sữa ngoài

Con mình gần 6tháng tuổi rùi , đổi sữa uống là đi phân trắng là sao các m. Phải làm sao đây ạ#xin_ý_kiến

13 Các câu trả lời

nhiễm khuẩn phân sống .mom cải thiện sữa mẹ đi mom đừng cho con ăn sữa ngoài vì bg sữa giả nhiều lắm .mom uống ngũ cốc bên chị này .có 10%phấn hoa và có hạt methi siêu kích sữa . cho mom gọi sử về nhiều .và. sữa đặc thơm .mom kb chị ý tv cho 0348058593 .chị ý tv kỹ lắm ý

chắc con ko hợp, mà sao mom đổi sữa vậy. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

m đổi sua khac xem sao Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

mom đổi sữa dần dần nhé. nếu bé ngày 3 lần uống sữa thì mom đổi 2 cũ + 1 mới. hôm sau thì tăng sữa mới lên. chúc bé nhiều sức khỏe

ầy. phân mà chỉ có màu trắng là cần đưa con đi khám nha

Chắc k hợp đó, m đổi loại khác đi

mom đổi sữa khác xem

Vậy là bé k hợp sữa á

4y ago

NAN Úc bé uống k hợp hay s mà đổi qua NAN Nga ạ bé Chanh nhà mình cũng uống NAN Việt

chúc mom sức khỏe