Có m nào bik cách trị vàng da

Con mình bị vàng da có m nào bik cách trị chỉ mình với ạ

Có m nào bik cách trị vàng da
7 Các câu trả lời

chỗ mjk có thuốc tắm bằng lá ý . con của atrai mjk 2 đứa nào cũng bị vàng da chỉ cần đun 1 nồi tắm 3 lần là khỏi à

2y ago

có 3 loại lá kb chỗ bn ở tỉnh nào nhỉ

m tắm nắng buổi sáng cho bé, hỏi bs để bổ sung vitamin d3 cho bé, bé bị nhiều, kéo dài m nên đưa bé đi khám nha

ở benh viện ng ta chiếu đèn ak mom. bổ sung vitamin D. cho bé bú sữa mẹ để cải thiện hơn.

2y ago

mom hỏi ý kiên bsi thử xem. chu nhju loại lắm . mjnh luc trc kug bsi kê cho.

tắm nắng và nhỏ d3 m, nếu 1 tuần ko đỡ thì đi bv chiếu đèn m ạ

m tắm hàng ngày cho bé trc 8h sáng nhé bổ sung d3 cho bé nữa m ạ

Nếu vàng da bệnh lí là phải đi bệnh viện chiếu đèn nha Mom

bé bị lâu chưa m.. tắm nắng sáng + bổ sung d3 cho bé nè..