Mẹ

Con mình bị rối loạn ngôn ngữ và có dấu hiệu tự kỷ, làm ơn chỉ mình cách dạy và giúp con vượt qua bệnh này!!!?

5 Các câu trả lời

Rối loạn ngôn ngữ: mẹ nên nhìn nhận xem m có áp đặt ngôn ngữ vs trẻ không. Ép học 3 ngôn ngữ tv và ta. Khi học ta thì kiểu đúng học ngày xưa có dịch nghĩa tiếng việt trẻ sẽ bị rối loạn. Đồng thời lượng kiến thức ép buộc càng nhiều sẽ càng gây cho con sự rối loạn ngôn ngữ ạ. Nên học tiếng mẹ đẻ trc và tìm độ tuổi thời gian tiếp xúc tiếng nc ngoài là 5-30p/ngay để trẻ quen dần nha

Hạn chế cho con xem tivi hay các chương trình trên youtube. Chúc mom thành công.

mom đã cho con đi bs tâm lý chưa..

nói chuyện với con nhiều hơn m,

phải đi bs đó mom