mọc răng

Con mình 6th16 ngày rồi mà chưa mọc răng có chậm k ạ

mọc răng
37 Các câu trả lời

Không đâu nha. Mình search trên mạng thì sau 12 tháng mới là chậm, còn hôm trước mình xem live stream của 1 bác sĩ thù bác bảo sau 18 tháng. Đừng lo lắng chuyện con mọc răng chậm hơn so với những bé khác vì mỗi bé chậm cái này nhưng mạnh cái khác. Bé mình 10 tháng rưỡi rồi nè mà giờ mới nhú nhú lên xíu xiu à bù lại bé 8 tháng đã biết đi men, 10 tháng mà đã tự đứng dạy và đi 2,3 bước liền...

Con e cũng vậy 6t14 ngày chưa mọc răng. Mọi người cũng nói chậm mẹ hoang mang. Mà con c gái e cũng gần 1 tuổi mới mọc răng. Đi khám BS kêu bình thường

con mh 9tháng mấy mới mọc đc cái đầu tiên giờ gần 1tuổi ròy mà có 4c thoy😆❣mh nge ngt nói mọc răng chạm ko láo ăn😆

10 tháng chưa có dấu hiệu mọc nè mom😂 k sao đâu, từ từ rồi cũng có mà

Bé nhà mình 10 tháng mới mọc nè, k sao đâu, mọc trc 1 tuổi là đc rồi

Con mình 6m20d rồi mà mới tượng hình 2 chân răng thôi nè mom

2y tr.mà mới 6m đã lo bé mọc răng chậm thì bó tay rồi

bình thường nhé mom,con em 9 tháng mới mọc răng đây ạ

Con mình 8m mới mọc. Mọc tầm 2y là đủ 20 cái luôn

Con e 9tháng còn chưa mộc đây c ạ