Sữa công thức

Con mình 5th dc 6kg thôi ạ. Mình muốn tìm sct giúp con tăng cân tăng chiều cao tốt ạ. Mom nào biết gth mình ạ. Mình cảm ơn

Sữa công thức
16 Các câu trả lời

con mình uống NAN từ mới sinh tới 3t thấy tăng quá đổi qua AlphA, 4 tháng 10kg , hơn 2t 31kg mà lại cao hơn những bạn cùng tuổi và những bạn hơn 1- 2 tuổi luôn á, 3t đã cao 1m1 rồi

mình đang cho bé dùng similac nhưng đang tính đổi qua Abbott nè m. thấy bé tăng cân tốt mà có tăng chiều cao nữa. bé mình 5m cũng có 7kí.

tăng cân hay ko do con hấp thu nữa mom ạ. Nếu liên tục 3 tháng con ko tăng cân thì đưa đi khám dinh dưỡng đã nhé

nhỏ con nhưng mà khỏe thì cũng không sao m, nếu 3th liên tục ko tăng cân thì nên đi khám dinh dưỡng nhé

bé khỏe là được rồi mom, cân nặng như vậy cũng được rồi, còn do bé hấp thu nữa

mon dùng sữa nutiIQDi bé mình5tháng5ngay dc8ky7

trộm vía bé khoẻ mỗi tội hơi còi thoo ạ

nan . bé mình 6 tháng 7kg9 dài 69,5cm

qt vấn đề này con mk 10m 9kg

do con hấp thụ thui ạ...