Bé sơ sinh

Con mình 5 tháng tuổi, bình thường con hay ăn khoảng 700ml sữa nhưng khoảng một tuần nay con ăn rất ít. Mẹ cho ti bình sữa thì chỉ ăn khoảng 60ml, cả ngày chỉ ăn khoảng 300ml. Mình lo quá, không biết con có sao ko. Cháu vẫn khỏe mạnh, chơi ngoan, ngủ ngoan. Cháu hay bị chảy nc dãi và gặm các thứ, nhìn lợi con thấy trắng có thấy cả răng bên trong. Hay tại con sắp mọc răng nên vậy. Mong mọi ng tư vấn giúp mình với.

2 Các câu trả lời

Tại mọc răng nên biếng bú ak mom . Bé em cũng vậy mà e còn chưa thấy nhú trắng nữa

bé sắp mọc răng ak m .. m ơi like cho bé nhà mình với tấm đầu tiên ak m