Mất Nước Uống Sủi Cam Được Ko

Con mình 5 tháng con sốt cho uống sủi cam được ko ạ mình phân vân wa....bà ngoại cứ bảo mua cho con nó uống để sốt mất nước... Ko fai mình tiết tiền ak ko mua cho con... Mình sợ con mới 5thang cho uống Sủi cam sớm sợ đau ruột con.... Với con mình dag bị rối loạn tiêu hóa... Haizz mình ko biết nên hay ko

5 Các câu trả lời

ko đc cho uống m nhé, có thể gây viêm ruột và suy thận ở trẻ sơ sinh đấy. M cho con bú nhiều hơn là đc. Thuốc uống cho trẻ sơ sinh nhất định phải có sự chỉ định của bs nhé mh tham gia cuộc thi ảnh, m vào link cho mh xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/991247?d=android&ct=b&share=true

k nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

tuyệt đối ko nên ạ, thận bé yếu ko nên uống sủi đâu mom ơi. nhưng muốn cho con uống gì đều hỏi bs, 5th quá nhỏ để ng nhà tự quyết định nè mom

hỏi ý kiến bác sĩ trước khi cho bé uống nha m

ko mom ơi.