Bé suy dinh dưỡng

Con mình 3m10d mà mới được có 4kg9. Lúc sinh là 3kg. Theo bảng tiêu chuẩn thì là suy dinh dưỡng rồi. Theo mấy m thì đi khám bs dinh dưỡng có ích gì ko bởi vì nguyên nhân là do bé lười bú chứ ko phải là do hấp thu hay gì khác. Bé bú rất là ít. Từ lúc sinh ra đến giờ luôn. Bây giờ mình ép thì 1 ngày bé chỉ bú được tầm 500ml sữa thôi

9 Các câu trả lời

Bé nhà mình nay được 3m11d mà 3 ngày hôm nay bé lười ăn lắm,cứ 3,4 hoặc 5tiếng mới chịu ăn,mà cứ ép mãi bé mới ăn,lười bú mẹ,giờ lười cả bú bình luôn,có mom nào bé như vậy ko ạ,chứ thấy con lười ăn,là áp lực lắm luôn

Bé nhà mình cũng bú rất ít,đã thế còn hay nôn trớ Mình hay vắt bớt sữa đầu(sữa trong) đến khi xuất hiện sữa đặc(sữa cuối) rồi mới cho con bú Như thế thì bé hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng hơn

2y ago

Bé mình bú ngoài hoàn toàn m à

bạn nen cho bé di bs khám chuyên sâu nhiều luc ,cơ thể be khó hấp thu hoặc tiêu hóa kg tốt, bé lười bu

Mon cho be di kham di xem sao. Xem duong tieu hoá co tôt k: con nhà minh 1thang 20ngay dược 5.4kg ma minh con thay bé.

Con mình cũng dạng bú ít. Nhưng tăng ký vậy là phải lo rồi mom. Lúc 3 tháng bé mình dc 5,3

2y ago

Ko hiểu sao từ hôm đi bs về nó bú còn tệ hơn trước. Mình trầm cảm luôn m à

Mẹ vắt bớt sữa đầu đi cho con ti sữa cuối nhiều bé sẽ tăng cân

2y ago

Mình ko có sữa mẹ. Bé bú sữa ctht ak

con mình hồi 1 tháng mấy ngày là dc 5kg r á

nay bé mom đã chịu bú chưa ạ

2y ago

hôm bữa mom ik khám bs bảo bé bị s ak mom

Mom đã cho bé đi kiểm tra chưa

2y ago

Cho bé đi Bv khác kt lxem sao. Chứ bé nhỏ quá uống vậy là ít quá Mom ơi