Con mình 3 tuổi hơn

Con mình 3 tuổi hơn...từ 2 tuổi bé uống nan nhưng mấy nay thấy bé tăng cân mà chiều cao không tăng nhiều.Vậy mình nên đổi sữa nào được ạ.Đang tính đổi qua abbott grow không biết được k ạ? Nhờ các ACE giúp e ạ. Thanks

8 Các câu trả lời

m cứ thửm 1 tgian xem bé có " chịu " sữa k . chứ phải đổi vài loại thì mới thấy có hấp thụ tốt k á

nếu con không chịu sữa bột mồm chuyển hẳn sang sữa tươi cho con, không nhất thiết phải là sữa bột

Có nhiều dòng sữa tăng chiều cao và các sản phẩm bổ sung canxi cho bé.

mom đổi qua dòng tăng chiều cao cho con là đc mà..

quan trọng là bé hấp thụ grow ko thôi m

cũng nge grow tăng chìu cao á

hóng ké m

grow m ới