em bé

Con mình 33tuan mà có 1k8 liệu có nhỏ k mình thì chỉ lên dược Co 3k thôi

16 Các câu trả lời

Bình thường mom ah.m uống thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt giống c đang uống này, hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ giúp thai phát triển tốt nè e, bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đến gần sinh mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

m uống thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt giống c đang uống này, hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ giúp thai phát triển tốt nè e, bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đến gần sinh mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Còn 7 tuần nữa mà mom ráng bồi bỏ cho con to thêm tí hii Mom ơi không phiền vào link https://community.theasianparent.com/booth/960612?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1 ❤ nha. Cảm ơn mom

Uống ngũ cốc Min Min đi m. Mình cũng 33w mà 2kg4 lận nè. Mai mốt sữa lại về nhiều nữa. Mình uống của chị này trên Facebook đấy @le thị Lan 0334807602

Dc r m ơi Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Dc r m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Bé sẽ phát triển ở những tuần cuối. Con khỏe là ok k cần lo quá đâu m

Mẹ lên có 3 kg, mà con đk tới 1kg8 là mẹ giỏi rồi á

Nhỏ rồi m ơi Mình 32w bé 2238g

Sẽ còn lớn thêm nữa mẹ ơi.