Cho mình hỏi ngoài sơ sinh tí

Con mình 2 tuổi mà lùn quá. Các mẹ thường dùng loại caxi nào cho độ tuổi này chỉ mình với nhé. 2 tuổi mà chưa đc 80cm luôn ý. Cám ơn các mẹ.

2 Các câu trả lời

Mom ơi thử tìm các bác sĩ dinh dưỡng để tư vấn nha mom,theo minh biết ko phải cứ uống nhiều canxi là cao đâu mom. Nhiều canxi quá sẽ làm xương dòn, dễ gãy, hại thận nữa đó. Mom phải bổ sung đầy đủ các nhóm chất Vitamin B và khoáng chất nữa

2y ago

vâng. cám ơn mẹ đã góp ý bổ ích nhé.

hấp thu dc canxi thì kích hoạt tốt D3k2 đấy b! bé b đi nắng dc rồi thì cho bé chơi nắng 1 ít và ăn uống đa dạng,tham khảo thêm sữa hỗ trợ tăng chiều cao

2y ago

bé b chiều cao bé 2t cơ bản ko lùn mà! b lo bé thấp thì cứ cho dùng sữa bột tăng chiều cao đến khi bé 10t luôn! chị gái m hồi đó cũng thấy cháu lùn lùn dù vk ck cao có bà nội thấp! bé dậy thì giờ học đại học bé cao trên m6 rồi! bổ sung lâu ngày đừng nôn gấp quá b